Tin tức

Tiêu chuẩn chất lượng bánh xe loại SP

Tiêu chuẩn chất lượng bánh xe loại SP (09-01-2013)

Bánh xe đẩy loại SP được thiết kế cho khách hàng trong nước,và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất bánh xe đẩy Hoa Kỳ

Xem chi tiết

Chất Lượng và Dịch vụ bánh xe đẩy Colson

Chất Lượng và Dịch vụ bánh xe đẩy Colson (09-01-2013)

Chất lượng sản phẩm của Bánh xe đẩy Colson được bảo đảm đồng bộ, bắt đầu từ bước chọn vật tư theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Sau đó, trong quá trình sản xuất, tất cả các bước, đều được kiểm tra, từ tán ép cố định ổ xoay, lực xiết đai ốc và trục bánh xe, bề dày đến chất lượng mạ của càng bánh xe. Định kỳ một số bánh xe được tiến hành kiểm tra phá hủy tại phòng thí nghiệm đặc biệt của hãng để kiểm tra toàn diện các chỉ tiêu chất lượng.

Xem chi tiết

Qui định bảo hành bánh xe đẩy Colson

Qui định bảo hành bánh xe đẩy Colson (09-01-2013)

Bánh xe đẩy Colson được bảo hành trong điều kiện sử dụng bình thường và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của sàn phẩm. Thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Xem chi tiết

Thuật ngữ cơ bản về bánh xe đẩy Colson.

Thuật ngữ cơ bản về bánh xe đẩy Colson. (09-01-2013)

Hiểu rõ về thuật ngữ bánh xe đẩy, người tiêu dùng sẽ lựa chọn được bánh xe phù hợp cho nhu cầu của mình. Dưới đây là những thuật ngữ cơ bản về bánh xe đẩy:

Xem chi tiết

Một số cách lắp đặt bánh xe đẩy

Một số cách lắp đặt bánh xe đẩy (09-01-2013)

Bánh xe đẩy hàng có thể lắp làm xe đẩy để sử dụng cho nhiều lĩnh vực như xây dựng, sửa chữa và trang trí. Tuy vậy bạn không nhất thiết phải sử dụng cùng một loại bánh xe mà có thể kết hợp các loại bánh xe để tạo ra một chiếc xe đẩy phù hợp với mình. Dưới đây là một số cách lắp đặt kết hợp giữa bánh xe quay và cố định

Xem chi tiết

Hướng dẫn chọn đúng loại bánh xe đẩy

Hướng dẫn chọn đúng loại bánh xe đẩy (09-01-2013)

Có nhiều yếu tố phải xem xét để chọn được đúng loại bánh xe phù hợp với công việc của bạn. Dưới đây là các yếu tố quan trọng nhất :

Xem chi tiết

Các loại khóa bánh Colson

Các loại khóa bánh Colson (09-01-2013)

Trong ngành công nghiệp bánh xe đẩy thông thường có 2 kiều khóa bánh: khóa bên và khóa toàn bánh. Bộ phận khóa và phanh hãm không dùng để làm giảm tốc độ di chuyển mà chỉ dùng để cố định xe đẩy. Chúng có tác dụng kìm giữ chuyển động xoay của bánh xe và cổ xoay, chèn ép gây ma sát giúp cố định hệ thống xe đẩy. Từ đó đảm bảo an toàn khi thao tác trên mặt sàn hoặc chống trôi khi phải dừng đỗ xe đẩy gần dốc.

Xem chi tiết

Trang 1 / 1